Hồ sơ công ty

Một công ty trang trí xây dựng ở Trung Quốc được thành lập vào năm 1999 với số vốn đăng ký là 137 triệu nhân dân tệ, đã được Bộ Xây dựng phê duyệt là bằng cấp đầu tiên để ký hợp đồng chuyên nghiệp về kỹ thuật trang trí kiến trúc, bằng cấp đầu tiên về xây dựng xây dựng bức tường rèm, chứng chỉ cấp 1 cho thiết kế kỹ thuật đặc biệt trang trí kiến trúc và chứng chỉ hạng A cho thiết kế kỹ thuật đặc biệt của bức tường rèm xây dựng. Trụ sở chính của một công ty trang trí kiến trúc Trung Quốc được đặt tại Thiên Hà, Quảng Châu. Công ty có một trung tâm R & D với lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ và trang thiết bị tiên tiến tích hợp văn phòng, chuyên sâu thiết kế, ứng dụng vật liệu mới, quản lý thông tin và cơ sở nhà máy. Công ty đã liên tiếp thành lập các chi nhánh và văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Nam Kinh, Vu Hồ và những nơi khác Địa điểm.


Trang trí kiến trúc của Trung Quốc đã thu hút được một số lượng lớn nhân tài xuất sắc dựa vào văn hóa doanh nghiệp độc đáo của nước này. Có hơn 200 nhà thiết kế trong nhóm, bao gồm 35 "kiến trúc sư nội thất cao cấp quốc gia và kiến trúc sư nội thất trẻ và trung tuổi xuất sắc", và 10 "IAID là người có ảnh hưởng nhất. Nhà thiết kế trẻ Lizhong ", nhiều người trong số họ đã giành được danh hiệu" Nhà thiết kế khách sạn xuất sắc của Trung Quốc "," Mười nhà thiết kế nội thất nhà hàng hàng đầu Trung Quốc "," Nhà thiết kế bệnh viện xuất sắc nhất quốc gia "và" Mười nhà thiết kế trẻ hàng đầu của tỉnh Giang Tô "; Doanh nghiệp Đội ngũ nhân sự chịu khó và năng lực vượt trội đã thành lập được 8 đội marketing với sự phân công lao động rõ ràng, mỗi đội có đặc điểm riêng; có đội ngũ gần 100 cán bộ quản lý dự án xây dựng chuyên nghiệp (khối xây dựng), trong đó có hơn 40 đội đạt giải quốc gia, chủ nhiệm đề tài xuất sắc cấp tỉnh, thành phố.


Một công ty trang trí kiến trúc nhất định ở Trung Quốc đã xây dựng chính sách công ty "cạnh tranh bằng sức mạnh, chiến thắng bằng chất lượng và tạo ra dịch vụ hàng đầu"; nó đưa ra khẩu hiệu "xây dựng một dự án, tạo dựng danh tiếng và mở cửa thị trường"; thiết lập một "sự hài lòng của khách hàng" Khái niệm về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao nhất. Tuân thủ chiến lược phát triển kinh doanh lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm, không mưu lợi trước mắt, chưa tư lợi làm tổn hại đến quyền lợi của khách hàng, tuân thủ giá trị chất lượng nội tại, giá trị danh tiếng và giá trị khách hàng của thương hiệu. Đạt chứng nhận ba hệ thống ISO9001, ISO14001 và GBT28001, tổ chức khoa học và hiệu quả và thực hiện các dự án làm hài lòng khách hàng. Một số lượng lớn các công trình do công ty đảm nhận đã đạt “Giải thưởng trang trí kỹ thuật xây dựng toàn quốc”, giải thưởng chất lượng kỹ thuật cấp tỉnh, thành phố, giải thưởng thiết kế cấp quốc gia, cấp tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương. Trong khi xây dựng một dự án chất lượng cao, một công ty trang trí kiến trúc nhất định ở Trung Quốc đã xây dựng "quy trình kiểm soát liên quan đến người dùng", nhận dịch vụ bảo trì từ tài liệu thiết kế, tiêu chuẩn xây dựng và kiểm tra hoàn công, thực hiện toàn diện công việc đánh giá sự hài lòng của người dùng và triển khai các động lực của cả quá trình Thông qua phân tích và không ngừng cải tiến, thương hiệu trang trí kiến trúc nhất định của Trung Quốc đã được khách hàng công nhận và khen ngợi rộng rãi. Một công trình trang trí kiến trúc nhất định ở Trung Quốc đã được đánh giá là "Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc", được trao tặng là "Doanh nghiệp công nghệ cao" và được xếp hạng trong số các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành trang trí kiến trúc quốc gia trong mười hai năm liên tiếp. Vinh dự "Doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc trong Công nghiệp trang trí xây dựng ”và“ Đơn vị tiên tiến của ngành trang trí xây dựng quốc gia ”trong ba mươi năm cải cách và mở cửa. nội hàm của trang trí liên tục được mở rộng, Hãy để khách hàng được hưởng "hoa hồng một lần, dịch vụ trọn gói" trong trang trí tòa nhà XX ở Trung Quốc, và gia tăng giá trị của khách hàng.