Chỉ số thịnh vượng vật liệu xây dựng và nội thất gia đình được khuyến mại tăng trở lại trong mùa tra
栏目:tin tức công ty 发布时间:2018-10-08
分享到:
由中国建筑材料流通协会发布的全国建材家居景气指数BHI9月份为119.02,环比上升10.05%,同比上升1.35%。这符合业界预期。      中国建筑材料流通协会副会长秦占学对此进行了解

Chỉ số thịnh vượng về vật liệu xây dựng và trang trí nội thất quốc gia BHI do Hiệp hội lưu thông vật liệu xây dựng Trung Quốc ban hành là 119,02 vào tháng 9, tăng 10,05% so với tháng trước và tăng 1,35% theo năm. Điều này phù hợp với kỳ vọng của ngành.


       Qin Zhanxue, Phó chủ tịch Hiệp hội Lưu thông Vật liệu Xây dựng Trung Quốc, giải thích điều này: "Khi bước ngoặt giá bất động sản quốc gia đang cận kề, BHI đã tăng trở lại. Điều này chủ yếu là do ba nguyên nhân. Thứ nhất, tháng 9 và tháng 10 là mùa cao điểm của ngành trang trí. Ngoài ra, các thị trường vật liệu xây dựng và trang trí nội thất chính đã cố gắng hết sức để thúc đẩy bán hàng, dẫn đến mức tăng lớn của BHI theo tháng. Xu hướng này có thể tiếp tục trong tháng 10. Đánh giá từ mức tăng hàng tháng trong chỉ số tỷ lệ việc làm trong BHI, nó cũng phản ánh rằng tất cả mọi người đang tăng doanh số bán hàng Renjiama; Thứ hai, thị trường vật liệu xây dựng và trang trí nội thất quốc gia cũng đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng trong năm nay. Tổng diện tích kinh doanh tiếp tục được mở rộng. Một lần gặp phải cải thiện thì sẽ có hiệu ứng cấp số nhân Đây là nguyên nhân chính khiến BHI tăng so với cùng kỳ năm ngoái, cuối cùng là ngành bất động sản. các khu vực đã giảm xuống, điều này đã cho phép nó được phát hành ở một mức độ nhất định. Việc phát hành này được thực hiện theo từng giai đoạn. Việc giải phóng nhu cầu bất động sản cứng nhắc sẽ thúc đẩy sự gia tăng của ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. "


Về xu hướng sau đó của BHI, ông cũng chỉ ra rằng "Mức tăng hàng tháng của chỉ số phổ biến của BHI trong tháng 9 nhỏ hơn nhiều so với mức tăng hàng tháng của chỉ số khả năng bán hàng, cho thấy mức tăng Xu hướng của BHI không thể duy trì quá lâu, dự kiến sẽ rơi vào tháng 11 và 12 ".