Công ty tăng cường kiểm tra để đảm bảo thi công an toàn, văn minh
栏目:tin tức công ty 发布时间:2018-10-08
分享到:
为进一步加强安全生产管理力度,消除安全隐患,9月26日,总公司工程部、安全部联合对一分公司在施的大栅栏劝业场文物修缮项目进行“节前安全生产专项检查”。管理人员着重检查了公司CI形象的设置管理规范、工人安全教育情况、文明施工情况,并对安全隐患进行了排查

Để tăng cường hơn nữa việc quản lý sản xuất an toàn và loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn về an toàn, vào ngày 26 tháng 9, bộ phận kỹ thuật và bộ phận an toàn của trụ sở chính đã phối hợp thực hiện "kiểm tra đặc biệt về sản xuất an toàn trước kỳ nghỉ" đối với việc sửa chữa di tích văn hóa Dashilan Quanyechang dự án đang được thực hiện bởi một chi nhánh. Các nhân viên quản lý đã kiểm tra thực tế các tiêu chuẩn quản lý hình ảnh CI của công ty, giáo dục an toàn cho công nhân và các điều kiện xây dựng văn minh, đồng thời kiểm tra các mối nguy tiềm ẩn về an toàn. ba vi phạm.
       Dự án Beijing Dashilan Quanyechang nằm ở khu Dashilan ở phía tây Zhengyangmen, Bắc Kinh, vị trí xây dựng là một khu đất hẹp và dài giữa phố Xiheyan của Qianmen và Langfang Toutiao. Diện tích xây dựng là 7059 mét vuông. của công ty, dự án trùng tu di tích văn hóa do công ty chúng tôi đảm nhận.


       Dự án nằm ở khu trung tâm thịnh vượng của Dashilan, Qianmen, là dự án bảo vệ và tu bổ di tích văn hóa, vị trí đặc biệt, việc vận chuyển vật liệu rất bất tiện, thời gian xây dựng ngắn. Để đảm bảo chất lượng và thời hạn, chi nhánh thứ nhất đã lên kế hoạch kỹ lưỡng, phân chia đoạn thi công để thi công luồng, kiểm soát các tuyến trọng điểm, áp dụng các biện pháp thi công phân lớp, phân đoạn và thầu phụ, công nghệ sản xuất nghiêm ngặt, tăng cường bảo vệ an toàn và thi công công trường trật tự, Đạt được sự nhất trí công nhận của đơn vị thi công.