Đá tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình ít carbon, thân thiện với môi trường, tốt cho
栏目:tin tức công ty 发布时间:2018-10-08
分享到:
所谓低碳经济,是指在可持续发展理念指导下,通过技术创新、制度创新、产业转型等多种手段,尽可能地减少煤炭石油等高碳能源消耗,减少排放,达到经济社会发展与生态环境保护双赢的一种经济发展形态。发展低碳经济,一方面是积极承担环境保护责任,完成国家节能降耗指标

Cái gọi là nền kinh tế các-bon thấp có nghĩa là dưới sự hướng dẫn của khái niệm phát triển bền vững, thông qua các phương tiện khác nhau như đổi mới công nghệ, đổi mới thể chế và chuyển đổi công nghiệp, càng nhiều càng tốt để giảm tiêu thụ năng lượng các-bon cao như than và dầu khí, giảm lượng khí thải, đồng thời đạt được mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội và phát triển sinh thái. Một hình thức phát triển kinh tế đôi bên cùng có lợi để bảo vệ môi trường. Để phát triển nền kinh tế các-bon thấp, một mặt phải chủ động thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường, thực hiện các yêu cầu của mục tiêu tiết kiệm và tiêu thụ năng lượng quốc gia; mặt khác là điều chỉnh cơ cấu kinh tế, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, phát triển các ngành công nghiệp mới, xây dựng nền văn minh sinh thái. Đây là một cách thực tế để từ bỏ mô hình phát triển trước đây về ô nhiễm trước, quản trị, cấp thấp trước, cấp cao và mở rộng trước rồi đến chuyên sâu. Đó là sự lựa chọn tất yếu để đạt được đôi bên cùng có lợi cho phát triển kinh tế và tài nguyên bảo vệ môi trương.


Là vật liệu trang trí xây dựng cao cấp, đá tự nhiên có tác động thấp đến môi trường trong tất cả các khâu như khai thác và chế biến. Việc sử dụng đá trong xây dựng là một sự đồng thuận về xây dựng các-bon thấp.