Vị trí đặt cây phong thủy văn phòng
栏目:tin tức công ty 发布时间:2018-10-08
分享到:
从事多年办公风水的大师对办公室装修风水中植物摆放的建议:1、东方五行属木,震卦,紫气东来:东方摆放红色的花对文案策划、编辑人员以及所有"动脑"工作的人员有利。2、西方五行属金,兑卦,西方摆白、黄颜色的花可增加以“口”为生人员的&q

Một bậc thầy nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phong thủy văn phòng đã đưa ra những gợi ý về vị trí đặt cây trong phong thủy trang trí văn phòng:
1. Ngũ hành ở hướng đông thuộc mộc, quẻ chấn động, khí tím từ đông: hoa màu đỏ ở hướng đông có lợi cho người sao chép kế hoạch, người biên tập và tất cả những người làm việc “trí óc”.


2. Ngũ hành ở phương Tây là vàng, lấy quẻ Càn, hoa màu vàng trắng ở phương Tây có thể tăng thêm “phúc khí” cho những người kiếm sống bằng “miệng” Ví dụ như luật sư, buôn bán, nghệ sĩ, v.v. có thể cung cấp sự trợ giúp nhất định.


3. Nam Ngũ hành thuộc Hỏa, Li Gua. Đặt cây xanh ở hướng Nam có thể tôn lên vẻ đẹp cá tính và quyến rũ của người phụ nữ trong văn phòng; đặt cây rum ở vị trí này có tác dụng thúc đẩy tài lộc nhất định cho các nhà đầu tư hoặc những người có thu nhập linh hoạt.


 


Trên đây là nguyên tắc chung của việc đặt hoa trong thiết kế văn phòng, nếu bạn cần sắp xếp hoa cẩn thận và cá tính, thì bạn cần phải xem xét số lượng của nhân viên văn phòng và vị trí cụ thể của văn phòng.


Có thể nói nó là mục tiêu. Đồng thời, cần lưu ý trong bài trí phong thủy văn phòng không nên sử dụng hoa giả, vì chúng tượng trưng cho sự chết chóc, suy tàn.


 


Nếu trong phòng làm việc mà bạn cảm thấy có kẻ xấu, luôn có những kẻ xấu thì bạn nên đặt hoặc treo những chậu hoa hoặc chậu cây màu đỏ (xương rồng hoặc xương rồng) ở bên trái bàn làm việc, lưu ý nên đặt 3 loại hoa là thích hợp. .


Ngoài ra, tốt nhất bạn nên đặt ít đồ dùng văn phòng bên phải bàn làm việc, vì là Bạch hổ nên cần thận trọng.